Tìm đại lý bia nước ngọt giá sỉ ở đâu

Tìm đại lý bia nước ngọt giá sỉ ở đâu. Bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng bia, nước ngọt, nước giải khát? Bạn đang phân vân chưa biết lấy bia giá sỉ ở đâu? Làm thế nào để tìm đại lý bia nước ngọt giá rẻ? Tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật qua bài viết sau đây.

MÔ HÌNH KINH DOANH:

Nếu vốn lớn, anh chị có thể liên hệ với Công ty sản xuất để tìm hiểu xem liệu địa bàn mình đã có nhà phân phối chưa. Nếu chưa có, anh/chị có thể xin làm Nhà phân phối ở khu vực của anh/chị. Cái này thường khó nhất, vì nhà sản xuất sẽ yêu cầu bạn có sẵn một lượng tiền mặt nhất định, có kinh nghiệm về phân phối sản phẩm tiêu dùng, thậm chí là có sẵn thị trường (đã phân phối mặt hàng khác mà không phải là mặt hàng của đối thủ cạnh tranh, ví dụ như bạn đang phân phối nước ngọt nhưng hỏi xin làm nhà phân phối bia)…

Nếu đáp ứng đủ các tiêu chí yêu cầu, tuyệt vời, bạn sẽ được chọn làm nhà phân phối chính thức của Hãng sản xuất, ký kết hợp đồng phân phối, chuẩn bị nhân sự, nhập hàng về và bán thôi. Làm nhà phân phối cũng sẽ có thuận lợi và khó khăn. Một số thuận lợi như: được hỗ trợ về marketing thị trường, thậm chí nhân viên bán hàng, được cam kết một tỷ lệ lợi nhuận nhất định trên số vốn đầu tư (ví dụ 20%/năm trên số vốn đầu tư)…Một số khó khăn như: áp lực chỉ tiêu giao xuống cao, áp lực tồn kho lớn, khó khăn trong quản lý vận hành …

Cơ hội lớn từ việc tìm đại lý bia nước ngọt

Bia, nước ngọt là luôn luôn là một trong những thị trường có lượng tiêu thụ lớn nhất hiện nay. Các loại bia, nước ngọt xuất hiện thường xuyên trên các bàn tiệc, trong gia đình, gặp gỡ khách hàng, đi du lịch và đặc biệt là dịp lễ tết,… Chính vì vậy, lượng tiêu thụ bia và nước ngọt vô cùng lớn. Thật là nói không hề ngoa khi cho rằng làm đại lý bia nước ngọt là “một vốn bốn lời”.

Tìm đại lý bia nước ngọt hiện nay ở tp Hồ Chí Minh

Cũng như nhiều thị trường của các tỉnh thành tại Việt Nam, tp Hồ Chí Minh ngày càng nóng với những mặt hàng bia, nước giải khát. Nhiều người đang có nhu cầu mở đại lý hoặc cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ chuyên về bia, rượu, nước ngọt,… của các thương hiệu nổi tiếng như nhu cầu tiêu thụ mạnh mẽ ở thành phố này. Bên cạnh đó, các nhà hàng, quán ăn, trung tâm tiệc cưới, tạp hóa bán lẻ,… cũng cần kết nối với đại lý uy tín để lấy hàng lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *