Cách tìm đại lý dược phẩm tốt đáng tin cậy

Cách tìm đại lý dược phẩm tốt đáng tin cậy Ai cũng có thể nhìn ra lượng nhu cầu sử dụng thuốc tây của người dân cực kỳ lớn nhưng tới khi bắt tay vào mở cửa hàng kinh doanh thuốc tây thì lại không biết những thủ tục mở quầy thuốc tây cần những gì. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn 6 thủ tục cần thiết để mở cửa hàng kinh doanh thuốc tây hiệu quả.

Khái niệm tìm đại lý dược phẩm là gì?

Nhà phân phối là đơn vị trung gian giúp kết nối các sản phẩm của công ty đến đại lý và người tiêu dùng. Có thể hiểu đại khái nhà phân phối là đơn vị mua hàng từ công ty sản xuất. Sau đó trữ hàng trong kho bán lại cho các đại lý hoặc những nhà phân phối nhỏ lẻ hơn.
Từ khái niệm này ta thấy vai trò của nhà phân phối là rất quan trọng đối với những công ty, doanh nghiệp sản xuất. Đặc biệt là những nhà phân phối cấp 1 có “quyền lực” cực lớn.

Mở nhà thuốc trước hết phải đủ điều kiện và giấy tờ

Việc quan trọng đầu tiên đó chính là các thủ tục. Điều kiện mở nhà thuốc tây cần có những thủ tục gì?, điều kiện gì để mở nhà thuốc tư nhân? Đó là câu hỏi mà tôi đã trằn trọc và thắc mắc rất nhiều. Sau khi tìm hiểu thì tôi mới biết cần có những giấy tờ sau thì mới được phép kinh doanh:

Kinh nghiệm tìm đại lý dược phẩm

Phát triển đội ngũ Trình Dược Viên: Đây là vấn đề không mới với các doanh nghiệp sản xuất Dược. Tuy nhiên, theo quan điểm của anh Đỗ Xuân Tùng – Giám đốc công ty tư vấn và đào tạo Nhân việt, đối với các ngành chuyên môn mà người mua có kiến thức và hiểu biết hơn nhiều so với người bán thì người bán có học đúng chuyên môn hay không không còn quan trọng. 

Tìm đại lý dược phẩm uy tín, chính hãng tại TPHCM

Cụ thể từng nhóm như sau:

  • Các loại thuốc chữa các Bệnh thường gặp tại TPHCM: Thuốc cảm, Thuốc cảm, sổ mũi, Thuốc chống viêm, Thuốc đau bụng, Thuốc giảm đau, Thuốc giảm đau, hạ sốt, Thuốc hạ sốt, Thuốc ho trẻ em, Thuốc nhức đầu, Thuốc sổ mũi, nghẹt mũi, Tủ thuốc gia đình, Mặt hàng khác.
  • Thuốc và vật dụng Chăm sóc & bảo vệ vết thương tại TPHCM: Phòng ngừa loét tì đè, Băng gạc, Băng cá nhân, Mặt hàng khác.
  • Các loại thuốc hỗ trợ Cơ – Xương khớp tại TPHCM: Thuốc dùng ngoài trị đau nhức, Thuốc điều trị bệnh gút, Thuốc giãn cơ, Thuốc kháng viêm, tan máu bầm, Thuốc trị bong gân, Thuốc trị đau cổ, Thuốc trị đau khớp, Thuốc trị đau lưng, Thuốc trị loãng xương, Thuốc trị phong thấp, Thuốc trị thấp khớp, Thuốc trị thoái hóa khớp, Mặt hàng khác.

Tổng kết tìm đại lý dược phẩm

Tóm lại, trên đây là các bước chuẩn bị cụ thể toàn bộ quá trình mở một cửa hàng thuốc. Nếu bạn vẫn thắc mắc mở nhà thuốc cần những thủ tục gì thì đây có lẽ là câu trả lời đầy đủ nhất mà bạn nên tham khảo. Cuối cùng, chúng tôichúc các bạn kinh doanh thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *