Dịch vụ thành lập công ty ở đâu chuyên nghiệp giá rẻ và uy tín nhất?

Dịch vụ thành lập công ty ở đâu chuyên nghiệp giá rẻ và uy tín nhất? Hiện nay làn sóng “khởi nghiệp” đang được đẩy mạnh, với mong muốn tự mình có thể làm chủ của một công ty. Chính vì thế, thành lập công ty như thế nào? Hay cần những gì đang là những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Nắm bắt được tâm lý đó, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp tới quý bạn đọc một số nội dung liên quan đến vấn đề đó.

Chúng tôi chuyên cung cấp Dịch vụ thành lập doanh nghiệp toàn quốc tốt nhất và hiệu quả nhất chỉ với giá 1,2 triệu. Hãy đến ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ

Thành lập công ty là gì?

– Theo góc độ kinh tế:

Thành lập công ty là quá trình chuẩn bị đầy đủ những vấn đề, điều kiện kinh doanh để thành lập tổ chức kinh tế. Chủ thể kinh doanh cần chuẩn bị những điều kiện liên quan như tên, địa chỉ trụ sở, máy móc, thiết bị, nhân sự…

– Theo góc độ pháp lý:

Thành lập công ty được xem là thủ tục pháp lý được chủ doanh nghiệp tiến hành tại những cơ quan quản lý, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Những hồ sơ, thủ tục này sẽ đơn giản hoặc phức tạp tùy thuộc vào loại hình công ty.

Hồ sơ dịch vụ thành lập công ty

Giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (theo mẫu I-1; I-2 hoặc I-3 tùy theo từng loại hình công ty của Thông tư số 02/2019/BKHDT).

– Điều lệ công ty.

– Danh sách thành viên/danh sách cổ đông sáng lập (theo mẫu I-6/I-7 của Thông tu số 02/2019/BKHDT).

– Bản sao chứng thực giấy tờ cá nhân của người sáng lập công ty.

– Bản sao chứng thực giấy tờ cá nhân của người nộp hồ sơ (trường hợp người nộp hồ sơ không là người đại diện theo pháp luật của công ty).

– Văn bản ủy quyền của đại diện theo pháp luật công ty (trường hợp người nộp hồ sơ không là người đại diện theo pháp luật của công ty).

Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố là cơ quan tiếp nhận và trả kết quả thủ tục thành lập công ty. Toàn bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp đều nộp qua hệ thống tiếp nhận online.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty?

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty lớn, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên để yên tâm hồ sơ thành lập công ty không xảy ra thiếu sót, bạn nên lưu ý những điều sau.

  • Bạn nên lựa chọn những dịch vụ thành lập công ty uy tín, để yên tâm về chất lượng do đơn vị cung cấp. Nhờ đó yên tâm thời gian hoàn tất thủ tục nhanh. Đồng thời sớm nhận giấy phép hoạt động kinh doanh.
  • Hiện nay có rất nhiều gói khác nhau. Đi cùng đó là mức giá tại mỗi đơn vị cũng có sự chênh lệch. Chính vì vậy để chọn được đơn vị có mức giá tốt nhất, bạn hãy khảo sát giá trước.
  • Không nên lựa chọn dịch vụ giá quá rẻ. Đặc biệt là các đơn vị không có tên tuổi trên thị trường. Bởi điều này tiềm ẩn những rủi ro về thời gian, cũng như chi phí phát sinh không đáng có.

Tổng kết

Dịch vụ thành lập công ty đã được chúng tôi phân tích trong bài viết phía trên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp tới quý bạn đọc một số nội dung khác xoay quanh vấn đề về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *