Seo từ khóa lên top youtube giá rẻ nhất cho bạn chọn

Seo từ khóa lên top youtube giá rẻ nhất cho bạn chọn. Nghiên cứu từ khóa cho SEO YouTube là một quá trình rất khác so với nghiên cứu từ khóa cho Google và Bing. Tuy nhiên, các nhà tiếp thị thường thực hiện nghiên cứu mà họ đã thực hiện cho Google và áp dụng trực tiếp những nghiên cứu đó lên YouTube.

Điều này không bao giờ hiệu quả, bởi vì những thứ mọi người tìm kiếm trên YouTube khác rất nhiều so với những thứ họ tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm khác. Đó là lý do tại sao bạn cần tiếp cận nghiên cứu từ khóa YouTube theo cách khác. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về cách thức!

Bạn đang cần đi backlink cho seo của mình để lên Top cao nhất trong tìm kiếm google hãy liên hệ vuaseo chúng tôi để được Mua backlink giá rẻ chất lượng uy tín tốt nhất hiện nay.

Seo từ khóa lên top youtube là gì?

Seo từ khóa lên top youtube đề cập đến quá trình tối ưu hóa video và kênh YouTube của bạn để xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền của YouTube. Điều này thường bao gồm việc tối ưu hóa video và mô tả meta, hình thu nhỏ, bản ghi, thẻ, liên kết, CTA, v.v. của bạn.

Với hơn 2 tỷ người dùng đăng nhập hàng tháng, nền tảng này mang đến rất nhiều cơ hội, chẳng hạn như khi được thực hiện đúng cách, nó có thể giúp bạn tăng thứ hạng, tăng khả năng hiển thị thương hiệu, lượt xem cũng như lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Seo từ khóa lên top youtube là gì?

Seo từ khóa lên top youtube là quá trình tối ưu hóa video, danh sách phát và kênh của bạn để xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền của YouTube cho một truy vấn tìm kiếm nhất định.

Thay vì cố gắng tìm hiểu mọi nguồn lưu lượng truy cập trong YouTube analytics, tôi sẽ tập trung vào xếp hạng video trong tìm kiếm trên YouTube và đưa ra một vài mẹo để “tăng gấp đôi” thứ hạng video của bạn trong tìm kiếm của Google.

Vì vậy, tôi sẽ không đề cập đến các video được đề xuất, các tính năng duyệt web và các nguồn lưu lượng truy cập khác.

Bước 1: Thu thập danh sách các chủ đề của bạn

Trước hết, bạn cần thu thập danh sách tất cả các chủ đề mà bạn có thể tạo nội dung video. Danh sách từ khóa hiện tại của bạn có thể là điểm khởi đầu cho điều này. Nhưng hãy đảm bảo suy nghĩ theo chiều hướng và trong bối cảnh của YouTube. Trên thực tế, điều này có nghĩa là xóa hầu hết các truy vấn điều hướng và giao dịch khỏi danh sách từ khóa của bạn và thay vào đó tập trung vào các truy vấn thông tin.

Bước 2: Tạo ý tưởng từ khóa

Khi bạn đã có danh sách chủ đề và ý tưởng, bước tiếp theo là mở rộng và tinh chỉnh chúng thành danh sách từ khóa bạn có thể tối ưu hóa. Có một số công cụ hữu ích để thực hiện việc này:

Tổng kết

Vì mọi người sử dụng YouTube hơi khác so với Google, bạn nên đầu tư một chút thời gian vào việc nghiên cứu từ khóa cho YouTube. Mặc dù danh sách nghiên cứu từ khóa hiện tại của bạn có thể đóng vai trò là nguồn cảm hứng, nhưng bạn cần lưu ý đến những từ khóa nào sẽ hoạt động trên YouTube. Và cái nào sẽ không. Trong bài đăng này, chúng tôi đã đề cập đến một số công cụ mà bạn có thể sử dụng để thực hiện nghiên cứu seo từ khóa lên top youtube của mình cho seo từ khóa lên top youtube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *