Thi công cửa nhôm tại Đồng Nai chất lượng giá rẻ Vip nhất

Thi công cửa nhôm tại Đồng Nai chất lượng giá rẻ Vip nhất cho bạn cần. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thi công cửa nhôm tại Đồng Nai và đơn vị thi công nhôm kính uy tín, giá rẻ nhất Hai Bà Trưng thì hãy tham khảo ngay bài viết này.

Bài viết hay: Thi công cửa nhôm tại bình phước

Quy trình thi công lắp đặt cửa nhôm cao cấp

  1. Căn cứ:

+ Yêu cầu lắp đặt

+ Kế hoạch sản xuất – lắp đặt tuần, tháng

+ Năng lực thực tế:

– Nhân công

– Công cụ – dụng cụ và thiết bị bảo hộ – an toàn lao động

– Trình độ tay nghề công nhân

 2. Tài liệu sử dụng:

– Bản vẽ thiết kế tương ứng

– Phương án thi công (áp dụng với những công trình có một trong các yếu tố: tỉnh xa, diện tích lắp đặt ≥ 200m2).

– Phiếu kết quả khảo sát – tư vấn

– Tiêu chuẩn tự công bố của Công ty về sản phẩm.

Khái niệm cửa nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa là thương hiệu nhôm hàng đầu về kết cấu nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng. Hiện loại nhôm này đã có mặt trên 30 quốc gia trên thế giới: châu Á, châu Mỹ, châu Âu, Đông Nam Á,…

Cửa nhôm Xingfa là loại nhôm cao cấp và nằm trong các loại cửa nhôm cao cấp tốt nhất trên thế giới. Sản phẩm được sản xuất và lắp ghép từ các thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu 100% từ Quảng Đông, Trung Quốc (hay còn gọi là nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông).

Loại nhôm này được thiết kế đặc biệt bên trong khoang trống có các đường gân sole nhau chịu lực, có độ dày từ 1,4 – 3,5mm. Giúp cho toàn bộ khối cửa thêm vững chắc, chịu được sức gió, sức ép và va đập mạnh giữ cho hình dạng, kích thước còn nguyên vẹn như ban đầu.

Giá trị cốt lõi của công ty thi công cửa nhôm tại Đồng Nai

  • Sự yêu thương được thể hiện qua tâm huyết sản xuất và thi công các sản phẩm cửa chất lượng và tiện ích của sản phẩm. Sự yêu thương cũng thể hiện qua tình cảm gắn kết, sự giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và trong đời sống của toàn bộ nhân viên thi công cửa nhôm tại Đồng Nai.
  • Chân thành với khách hàng, đồng nghiệp và các thế hệ trẻ.
  • Mỗi cá nhân đều rèn luyện và phát triển bản thân không ngừng mỗi ngày. thi công cửa nhôm tại Đồng Nai tập trung đầu tư đào tạo. Sau đó là sự phát triển của quy mô, tổ chức, và thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *