Tìm đại lý bán bánh bao uy tín

Tìm đại lý bán bánh bao uy tín. Hiện nay, chúng tôi đang phát triển kế hoạch mở rộng thị trường, mang đến cho khách hàng những chiếc bánh bao tươi ngon, đậm vị đến với quý khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đang tìm đại lý bánh bao Hà Nội để hợp tác cùng phát triển.

Tìm đại lý bán bánh bao uy tín

Nhu cầu tiêu thụ bánh bao trên thị trường luôn ở mức cao và càng ngày càng lớn hơn nữa. Bánh bao là món ăn truyền thống và quen thuộc đối với mọi người. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn việc kinh doanh bánh bao như 1 cách để kiếm thu nhập chính đáng với số vốn bỏ ra ít và thu được lợi nhuận cao dưới sự hỗ trợ của chúng tôi.

  • Bánh bao từ lâu được biết đến là bánh bao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hương vị thơm ngon.
  • Trở thành đại lý của chúng tôi, bạn sẽ được đăng kí mượn tủ miễn phí với thủ tục mượn vô cùng đơn giản.

Điểm mấu chốt giúp tìm đại lý bán bánh bao tốt

Địa điểm kinh doanh là yếu tố then chốt quyết định việc kinh doanh bánh bao của bạn có thành công hay không? Để biết được địa điểm đó có thuận lợi hay không, bạn phải tìm hiểu, phân tích các yếu tố liên quan đến nhân khẩu học như tìm hiểu đặc tính giờ giấc sinh hoạt của người dân xung quanh, xác định mật độ dân số, xác định lưu lượng phương tiện tham gia giao thông, xác định khu vực cần mở có gần trường học, bệnh viện hay cơ quan làm việc nào có nhiều người qua lại hay không?

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG khi tìm đại lý bán bánh bao

Các điểm bán bánh có doanh số trung bình 50 bánh/ ngày (tương đương 1500 bánh/tháng) sẽ được cung cấp MIỄN PHÍ tủ hấp bánh trưng bầy (có giá trị 5.000.000 đồng)

Đối với mỗi điểm được phát triển thành điểm bán bánh Lương Hảo, cộng tác viên Kinh doanh sẽ được nhận 300.000 sau 10 ngày liên tục tạo ra doanh thu tại điểm bán bánh đó.
Đối với các điểm bán có số lượng không đều, cộng tác viên Kinh doanh sẽ được nhận chiết khấu 500 đồng/ 1 bánh bao.

Tổng kết tìm đại lý bán bánh bao

Hơn 30 năm có mặt trên thị trường, Thọ Phát tự tin khẳng định là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm bánh bao, bánh giò, điểm tâm (há cảo, xíu mại…). 

Sở hữu hệ thống phân phối trên khắp tất cả tỉnh thành và còn vươn ra một số nước như Cam-Pu-Chia và Mỹ, mô hình kinh doanh chuỗi tủ bánh bao chúng tôi mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh doanh cho tất cả đối tượng khách hàng. 

Với hơn 1000 điểm bán lẻ đều đang hoạt động tốt và ổn định, chúng tôi tự hào chào đón Quý Khách Hàng gia nhập đội ngũ đại lý – đối tác, cùng nhau xây dựng và phát triển thương hiệu ngày một bền vững hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *